Massage – Spa Thiên Ý Hotel - Thanh Hóa

Dịch vụ Spa tại khách sạn Quốc Tế Thiên Ý Sapa là một trong những điểm nhấn của khách sạn. Kiến trúc đặc biệt điểm xuyến bằng những chi tiết được thiết kế công phu với tông màu đỏ bordeaux, xanh rêu và những khối đá mộc trang trí dọc cầu thang cùng những trang trí nội thất khác đã tạo nên một không gian thư giãn thật sự và đậm chất nghệ thuật.
Mỗi dịch vụ được sắp đặt tại một khu vực thoáng rộng riêng biệt và được ngăn cách bằng những vách gỗ hoặc mành tre vừa tạo cảm giác riêng tư vừa không quá gò bó.
Thiên Ý hotel Spa sẽ ru êm những mệt mỏi của quý khách sau một ngày dài sôi động bằng những phương pháp trị liệu tinh tế. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn cảm giác thanh tịnh nhẹ nhàng với những phương pháp trị liệu Aromatherapy, Swedish, đá nóng theo phong cách Thái và nhất là kiểu massage thư giãn đặc trưng của Spa Thiên Ý Hotel.
Đặc biệt, bồn tắm thảo dược dân tộc sẽ nhanh chóng giúp bạn phục hồi sau những mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống, cũng như mang đến cho bạn nguồn cảm hứng sống tươi mới hơn.

 

iStock_000008262861XSmall

 

Ảnh: tắm thảo dược dân tộc sẽ nhanh chóng giúp bạn phục hồi sau những mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống

 

91

5-lan-massage-tan-mo-bung-Sala-Spa-3

Ảnh: Các dịch vụ Massage – Spa

5-lan-massage-tan-mo-bung-Sala-Spa-12

Dịch vụ khác