Dịch vụ


Nhà hàng – Ẩm thực Thiên Ý Thanh Hóa

Nằm ở vị trí trung tâm vô cùng đắc địa, hệ thống Nhà hàng – Ẩm thực Thiên Ý từ lâu đã là địa chỉ quen thuộc trong lòng thực khách Việt nói riêng và những người yêu ẩm thực.

Xem chi tiết
Tổ chức tiệc cưới

Một không gian đẹp, một tiệc cưới sang trọng, ấm cúng và phù hợp với túi tiền của các bạn trẻ chính là món quà mà khách sạn Thiên Ý – Thanh Hóa muốn gửi tặng đến các bạn như một lời chúc mừng hạnh phúc.

Xem chi tiết
Bể bơi – Khách sạn Thiên Ý - Thanh Hóa

Cùng khám phá bể bơi ngoài trời thơ mộng trữ tình tại tầng 7, một không gian nghỉ ngơi yên tĩnh sau những căng thẳng và áp lực của ngày làm việc

Xem chi tiết
Coffe, Ăn sáng, Buffer

Bên cạnh đó, hệ thống Nhà hàng sang trọng, ấm cúng phục vụ các món ăn đặc trưng như: Bò Tân Tiến, Nem mặt trời..vv..  mang thương hiệu Thiên Ý.

Xem chi tiết
Hội nghị – Hội thảo

Một bữa tiệc sinh nhật đầm ấm, vui vẻ bên gia đình và người thân hay một hội nghị với nhiều cơ quan đại diện, Quý khách hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào Trung tâm tổ chức sự kiện Khách sạn Thiên Ý.

Xem chi tiết
Massage – Spa Thiên Ý Hotel - Thanh Hóa

Dịch vụ Spa tại khách sạn Quốc Tế Thiên Ý Sapa là một trong những điểm nhấn của khách sạn. Kiến trúc đặc biệt điểm xuyến bằng những chi tiết được thiết kế công phu

Xem chi tiết

 1